DỊCH VỤ CHUYỂN THÚ CƯNG CHÓ MÈO ĐI MỸ CANADA BẰNG MÁY BAY

Thứ 7 | 18/11/2017 - Lượt xem: 4833
Dịch vụ vận chuyển thú cưng chó mèo đi Mỹ, Canada .dịch vụ đem thú cưng chó mèo đi Mỹ Canada trọn gói giá rẻ. đem chó mèo đi Houston ,San Francisco, Los angeles hay Miami. chó mèo đi Mỹ Canada bằng máy bay

Muốn gửi chó đi Houston, Seatle, Texas , New York , Los Angeles,  gửi chó đi Vancouver, Toronto... hay bất cứ nơi nào ở Mỹ, Canada hãy liên lac với ngay với Tiến Việt Express vì chúng tôi chuyên vận chuyển chó mèo đi Mỹ nhiều năm qua.

Nói sơ qua về vấn đề chó đi Mỹ, nhiều người sẽ thốt lên rằng : "người đi được Mỹ đã khó, chó đi thế nào được .... " hoặc đơn giản hơn sẽ là : " thừa tiền mà đưa chó đi Mỹ... " đó là những suy nghĩ tức thời của 1 số người không nuôi chó hoặc không thích chó mèo và đó là chuyện của ngày xưa . Còn ngày nay, Việc gửi chó mèo đi Mỹ, Canada hay nước nào đó khác không còn là chuyện lạ hay hiếm nữa. Các chú chó ở nước ngoài bây giờ như là 1 công dân thực sự và chúng cũng có những quyền riêng của mình nên việc đi lại của chúng giữa các quốc gia trở nên rất dễ dàng. Ở các nước còn có các tổ chức hoạt động vì chó mèo như :hội bảo trợ, cứu trợ và nhiều tổ chức chống ngược đãi động vật nuôi . Chính vì cơ chế mở và tầm quan trọng của chó mèo được xác định nên việc vận chuyển chó mèo đi nước ngoài đã không còn khó, đặc biệt là Mỹ và Canada những quốc gia xem chó mèo là công dân của họ. 

Mỹ, Canada là những nước khá thoáng trong vấn đề cho phép nhập cảnh thú cưng chó mèo vào nước của họ.
Tiến Việt Express tư vấn và hỗ trợ bạn tất cả quy trình vận chuyển thú cưng chó mèo đi Mỹ, Canada để ” bé cưng” nhà bạn có thể theo ra nước ngoài an toàn và thuận tiện. bạn sẽ được hỗ trợ:


-Tư vấn theo thực trạng hiện có của thú cưng
-Check trước với nước đến để chắc chắn rằng thú cưng của bạn được phép nhập cảnh vào nước của họ.
-Làm sổ theo giõi sức khoẻ đúng chuẩn quy định.
-Hỗ trợ xin transit permit ( bắt buộc phải có để được nhập cảnh vào nước có transit )
-Kiểm dịch động vật sống
-Làm giấy chứng nhận sức khoẻ, giấy kiểm dịch, kiểm tra sức khỏe .
-Chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ thông quan, hải quan tại sân bay nước đi và nước đến. 
-Xắp xếp chuyến bay cho phù hợp với thời gian đón đưa của bạn.
-Chuẩn bị lồng vận chuyển thú cưng đi nước ngoài theo quy định của hiệp hội Hàng Không Quốc Tế.
– Hỗ trợ thức ăn và thức uống, đồ chơi cho thú cưng trong suốt chuyến bay.
– Tư vấn những kinh nghiệm chăm sóc trước và sau khi bay để đảm bảo sức khỏe và sự hòa nhập tốt nhất cho thú cưng khi ra nước ngoài.
Với nhiều năm kinh nghiệm vận chuyển thú cưng chó mèo đi nước ngoài, đặc biệt là thị trường Mỹ,Canada chúng tôi cam kết sẽ đưa thú cưng của bạn ra nước ngoài an toàn,nhanh chóng và tiết kiệm nhất.

LƯU Ý KHI ĐEM CHÓ MÈO ĐI MỸ CANADA : 

-Không phải loài chó, mèo nào cũng có thể đem vào Mỹ, có 1 danh sách dài những giống loài cấm nhập khẩu vào Mỹ . Nếu chúng ta cố tính hoặc do không biết mà đem những giống loài bị cấm vào Mỹ , thì tại sân bay tùy vào tình hình mà họ sẽ quyết định hủy hoặc trả về Việt nam ( chi phí trả về chủ vật nuôi sẽ phải chịu hoàn toàn ). Hoặc khi thú cưng tới Mỹ, mà có biểu hiện phát bệnh dại, hoặc 1 bệnh nào đó có nguy cơ lây lan, thì việc thiêu hủy là điều chắc chắn xảy ra dù bạn có đồng ý hay không, do đó việc cung cấp thông tin chính xác sẽ quyết định tới việc vật nuôi sẽ được an toàn khi tới Mỹ .
-Hãy đảm bảo rằng bạn có đầy đủ giấy tờ để xuất cảnh và nhập cảnh ở nước có transit và nước Mỹ, Giả sử khi vật nuôi ra khỏi Việt Nam và transit ở nước thứ 2 ( Đài Loan, HongKong …) nhưng khi qua tới đó bạn mới phát hiện rằng mình đã thiếu Transit permit , thi khi đó vật nuôi của bạn sẽ bị Hủy hoặc trả về Việt nam ( chi phí rất cao ).
-Nếu bạn không tự tin có thể tự làm tất cả các thủ tục thi nên chọn một nhà vận chuyển chuyên làm dịch vụ vận chuyển thú cưng chó mèo đi Mỹ Uy tín .
- Thú cưng chó mèo là một cá thể sống, không phải là món hàng. Nếu sơ xuất một chút, thì thiệt hại là rất lớn do đó bạn nên chú ý tới dịch vụ nhiều hơn nhé .

Để có thêm thông tin và cần tư vấn cụ thể về việc vận chuyển thú cưng chó mèo đi nước ngoài hãy liên lạc với chúng tôi.

dịch vụ đem thú cưng chó mèo đi Mỹ Canada trọn gói giá rẻ. đem chó mèo đi Houston ,San Francisco, Los angeles hay Miami. chó mèo đi Mỹ Canada bằng máy bay HOTLINE  : 09341766766   // zalo,viber 0704543492
facebook: Nguyễn Quang Thắng
Đang tải bình luận,....