GỬI MÈO ĐI MỸ

Thứ 7 | 18/11/2017 - Lượt xem: 2068

Mua vé máy bay cho thú cưng chó mèo đi nước ngoài giá rẻ thông qua dịch vụ vận chuyển thú cưng chó mèo đi Mỹ Canada của Tiến Việt Express một cách nhanh nhất 

Mang Chó Mèo đi Mỹ 


Mua vé may bay cho thú cưng chó mèo đi nước ngoài giá rẻ thông qua dịch vụ vận chuyển thú cưng chó mèo đi Mỹ Canada của một cách nhanh nhất 
Bạn đang muốn đem thú cưng là một chú chó đi Mỹ bằng máy bay tới Houston, Seatle, Texas , New York , Los Angeles, Vancouver, Toronto... hay bất cứ nơi nào ở Mỹ, Canada, hãy liên lac với ngay với Tiến Việt Express vì chúng tôi chuyên bán vé máy bay cho chó mèo đi Mỹ nhiều năm qua.mang chó đi mỹ

mang mèo đi Mỹ bằng máy bay
Nói sơ qua về vấn đề mang chó đi Mỹ, nhiều người sẽ thốt lên rằng :
 
“ Người đi được Mỹ đã khó, chó đi thế nào được ....?
   Mang chó mèo đi Mỹ bằng máy bay, có được không ? 
   Người ta có bán vé máy bay cho chó mèo đi Mỹ thật sao …?
   hoặc phủ phàng hơn sẽ là : " thừa tiền mà mang chó đi Mỹ... "


 

 - Đó là những suy nghĩ tức thời của 1 số người không nuôi chó hoặc không thích chó mèo và đó là chuyện của ngày xưa . Còn ngày nay, Việc mang chó mèo đi Mỹ, Canada hay nước nào đó khác không còn là chuyện lạ hay hiếm nữa. Các chú chó, mèo ở nước ngoài bây giờ như là 1 công dân thực sự và chúng cũng có những quyền riêng của mình nên việc đi lại của chúng giữa các quốc gia trở nên rất dễ dàng. Ở các nước còn có các tổ chức hoạt động vì chó mèo như :hội bảo trợ, cứu trợ và nhiều tổ chức chống ngược đãi động vật nuôi . Chính vì cơ chế mở và tầm quan trọng của chó mèo được xác định nên việc vận chuyển chó mèo đi nước ngoài đã không còn khó, đặc biệt là mang chó đi Mỹ và Canada khá dễ dàng – một quốc gia xem chó mèo là công dân của họ. 
Hãy cùng Tiến Việt tìm hiểu kĩ hơn về việc quy trình mang thú cưng chó mèo đi Mỹ bằng máy bay nhé :
Mỹ là nước khá thoáng trong vấn đề cho phép nhập cảnh thú cưng chó mèo vào nước của họ, Tuy nhiên không phải vì dễ mà các quy trình bị đảo lộn hoặc lược bớt nha, dễ là dễ so với các nước khác nhưng vẫn phải theo đúng trình tự và quy định nhé bạn .
Phương tiện vận chuyển chó mèo đi Mỹ : chó mèo đi Mỹ bằng máy bay nhé các bạn . Thử nghĩ xem, điều gì sẽ xảy ra nếu thú cưng chó mèo đi Mỹ bằng tàu hoặc xe , thật khủng khiếp đúng không ạ !

Hiện tại, Tiến Việt đã và vẫn đang triển khai dịch vụ vận chuyển chó mèo đi Mỹ, Canada trọn gói. Tức là bạn chỉ cần giao cún , mèo cho chúng tôi  và yên tâm nhận lại bên Mỹ, còn lại tất cả các loại giấy tờ thủ tục từ đầu Việt Nam cho tới Mỹ Tiến Việt sẽ thay bạn làm hết .
- Tiến Việt tự hào là nhà vận chuyển thú cưng đi nước ngoài chuyên nghiệp – Uy Tín, điều đó được chứng minh qua phản hồi của rất nhiều khách hàng , 
- Chi phí trọn gói cho thú cưng đi nước ngoài khá rẻ ( so với các đơn vị khác trên thị trường ) vì bởi lẻ Tiến Việt là đơn vị khai sinh ra dịch vụ vận chuyển chó mèo đi Mỹ tại HCM , chúng tôi giúp tiết kiệm khá nhiều chi phí cho khách hàng và luôn có hướng xử lý tốt nhất để khách hàng yên tâm hoàn toàn . 
Ngoài vận chuyển chó mèo đi Mỹ , thì Tiến Việt cung cấp dịch vụ chuyển thú cưng chó mèo đi Canada với thủ tục tương tự và dịch vụ mang chó mèo đi Canada là trọn gói .

LIÊN LẠC VỚI CHÚNG TÔI :

Công ty TNHH Vận Chuyển Quốc Tế Tiến Việt 
VAT Code 0314960843
Địa Chỉ : 35 Phan Văn Sửu, Phường 13, Quận Tân Bình, Thành Phố Hồ Chí Minh, Việt Nam
Hotline : 0934176766 
Tell : 028 3636 9693
Website :   guihangdimygiare.com
zalo ,viber :0704543492
Đang tải bình luận,....